Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ sáng tạo

Yên Bái: Diễn đàn “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ sáng tạo”; tuyên dương học sinh, sinh viên năm 2017
Yên Bái: Diễn đàn “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ sáng tạo”; tuyên dương học sinh, sinh viên năm 2017

YBĐT – Chiều 17/3, tại Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Diễn đàn “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ sáng tạo”; tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh tiêu biểu” năm 2017 .

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Chương trình nhằm giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên, cổ vũ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân lập nghiệp; tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời ghi nhận những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và phong trào thanh niên trong trường học, qua đó khích lệ, tạo động lực thi đua, rèn luyện trong học sinh, sinh viên học tập tốt hơn.

Giao lưu với đ/c Nguyễn Anh Đức P. Bí thư đoàn trường THPT Chu Văn An; đ/c Nguyễn Văn Huỳnh,  học sinh Hà Văn Mười trường THPT Chu Văn An chia sẻ những ý tưởng, sáng kiến và kinh nghiệm trong quá trình sáng tạo ra các sản phẩm.

Tại Diễn đàn, các tác giả có những sản phẩm sáng tạo đã chia sẻ những ý tưởng, sáng kiến và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình sáng tạo ra các sản phẩm thông minh tham dự cuộc thi Sáng tạo dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm bí thư tỉnh Đoàn tặng quà lưu niệm cho Đại biểu tham gia diễn đàn

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho 1 cá nhân đạt Giải thưởng Sao tháng Giêng; Tỉnh đoàn Yên Bái tuyên dương, khen thưởng 31 gương mặt “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh tiêu biểu”

Ngày đăng: 31-03-2017
Tác giả: Anh Đức