• :
  • :

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3...

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1977 năm ngày khởi  nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2017 Trường THPT Chu Văn An phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh những vẻ đẹp, những phẩm chất cao quý của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên nam được bày tỏ những tình cảm đặc biệt, chân thành và sâu sắc nhất tới các cô, các chị em đồng nghiệp trong nhà trường.

Tới dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

 

Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Đoàn Thanh niên nhà trường, thay mặt cho cấp ủy, BGH, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên nữ, họ là những người mẹ, người chị, những hậu phương vững chắc trong gia đình, những người luôn xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong suốt những năm học qua. Thầy Hiệu trưởng trân trọng gửi tới các cô giáo, các nàng dâu trong nhà trường, các đồng chí cán bộ nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có được niềm vui thực sự ý nghĩa và trọn vẹn trong ngày đặc biệt 8/3.

Nội dung quan trọng của buổi gặp mặt là phần tổ chức các hoạt động giao lưu, tìm hiểu và vinh danh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, những đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên nữ nhà trường. Qua đó BTC đã trao nhiều giải thưởng cho các đội chơi, các tập thể và cá nhân trả lời chính xác các câu hỏi do BTC đưa ra cũng như thể hiện thành công những ca khúc vinh danh những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ trong phần thi văn nghệ của chương trình. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp và để lại nhiều ấn tượng và có ý nghĩa đặc biệt trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Lượt Xem:329
Ngày đăng: 13-03-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com