• :
  • :

Tổng kết trao giải bóng đá và trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần 2

Thực hiện kế hoạch trao thưởng thi đua định kỳ đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và tổng kết các phong trào thi đua trong học kỳ I năm học 2016 - 2017, sáng ngày 21 tháng 01 năm 2017, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua và trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần 2 trong năm học.

Đến dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các bác trong Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt Hội đồng thi đua và Ban tổ chức các hoạt động, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Hà Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết, đánh giá công tác thi đua, đặc biệt là các hoạt động trọng tâm như tổ chức giải bóng đá truyền thống trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII mừng đảng mừng xuân; trao thưởng thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường; tổ chức trao thưởng thi đua cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong tháng 12; trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

BTC trao giải Ba cho các đội bóng 10A1; 10A10; 12A1 và 12A4; hai giải nhì cho các đội tuyển 10A4 và 12A3 và hai giải nhất cho các đội tuyển 10A4 và liên quân 12A6, 12A9. Hội đồng thi đua trao các giải thưởng cho các đội bóng đạt giải phong cách thi đấu, các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, các thủ môn xuất sắc; các lớp đạt thành tích cao trong thi đua thực hiện tuần học tốt; các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua định kỳ trong tháng 12 năm 2016. Tổng tiền thưởng cho các phong trào lên tới gần chục triệu đồng.

Cũng trong buổi tổng kết, Hội khuyến học nhà trường trao thưởng cho 21 em học sinh đạt các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm 2016; trao hỗ trợ cho 59 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ 200.000đ mỗi em. Đây là sự động viên về tinh thần và một phần vật chất để các em đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 thêm phần ấm áp và tạo thêm động lực cho các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Lượt Xem:281
Ngày đăng: 23-01-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com