Chung kết giải bóng đá truyền thống lần thứ VIII

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 19/01/2017 giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII mừng Đảng mừng Xuân năm 2017 đã chính thức khép lại với 2 trận chung kết trong khuôn khổ các bảng A và bảng B diễn ra trên sân vận động trung tâm huyện Văn Yên.

Trận chung kết bảng A  là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng láng giềng là 10A2 gặp đội tuyển 10A4. Đúng như những gì giới hâm mộ nhận định, ngay khi trọng tài chính nổi còi khai cuộc, các cầu thủ liên tục tổ chức các đợt tấn công theo kiểu ăn miếng trả miếng tạo nên một kịch bản hấp dẫn. Nhưng sự vượt trội về kỹ chiến thuật của các cầu thủ 10A4 đã được họ cụ thể hóa bằng 6 bàn thắng. Kết quả cuối cùng các cầu thủ 10A4 đã xuất sắc vượt qua đội bóng đồng hương là 10A2 với tỉ số 6 - 1 và bước lên bục vinh quang mùa bóng năm nay.

Trận chung kết trong khuôn khổ bảng B đã khép lại một mùa giải đáng nhớ với người hâm mộ khi các cầu thủ tiếp tục cho người hâm mộ huyện nhà chứng kiến một trận cầu sôi nổi và đẹp mắt giữa đội tuyển liên quân 12A6&12A9 gặp 12A3. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi ngay sau khi trọng tài chính nổi tiếng còi khai cuộc. Ở trận đấu này cả 2 đội đều sử dụng lối đá tấn công đẹp mắt và rất quyến rũ, 2 đội chơi sòng phẳng với những pha tranh chấp tay đôi hết sức quyết liệt từ khu vực giữa sân. Trong một buổi chiều đẹp trời các cầu thủ liên quân đã tận dụng tối đa những cơ hội mình tạo ra và bước lên bục vinh quan bằng chiến thắng với tỉ số 2 - 1 trước các cầu thủ 12A3.

Tổng hợp nhanh kết quả 2 trận chung kết ngày 19/01/2017:

Đội tuyển

Tỉ số

Đá luân lưu

10A2 - 10A4

10A4 vô địch

12A3 - 12A6,A9

12A6,A9 vô địch

Như vậy, giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. BTC xin bày tỏ lòng biết ơn trân trọng và sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, BGH nhà trường, sự phối hợp của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo, các quý khán giả và đông đảo người hâm mộ huyện nhà đã đến theo dõi, cổ vũ, động viên các cầu thủ cả về tinh thần và vật chất góp phần tạo nên thành công của mùa giải. Xin hẹn gặp lại các quý khán giả và các bạn hâm mộ môn thể thao vua ở mùa giải năm sau - mùa bóng 2017 - 2018.

Ngày đăng: 19-01-2017