Khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ VIII

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017); Thực hiện các phong trào thi đua nhằm khích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên thanh niên nhà trường, sáng ngày 08/01/2017 Đoàn trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII “Mừng Đảng mừng xuân”.

Đến dự Lễ khai mạc, có các đồng chí đại diện BTV huyện Đoàn Văn Yên, các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Văn Yên, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, các bác trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh và các đội bóng. Tham dự giải năm nay có 29 đội bóng đại diện cho các chi đoàn, chia làm 2 bảng đấu, BTC sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và các giải phụ theo từng khối. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 08/01/2017 và dự kiến kết thúc vào ngày 19/01/2017.

Phát biểu khai mạc giải bóng đá truyền thống, cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc duy trì thường niên hoạt động thể thao vừa có tính chất rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần vừa là hoạt động nhằm phát hiện bồi dưỡng năng khiếu, bổ sung vận động viên cho đội tuyển bóng đá nhà trường và khẳng định Giải bóng đá truyền thống nhà trường không chỉ thành công với ý nghĩa trên mà còn là một hoạt động văn hoá xã hội truyền thống góp phần nâng cao vị thế nhà trường.

Phát biểu trong Lễ khai mạc, BTT Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Yên đã động viên các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để mang tới mùa giải thành công. Thầy giáo Đoàn Tùng Lâm đại diện cho tổ Trọng tài tuyên thệ sẽ điều khiển các trận đấu trung thực, tinh thần trách nhiệm cao để tạo nên thành công góp phần lập thành tích chào mừng hướng về ngày lễ mừng Đảng mừng xuân đất nước. Cầu thủ Đinh Văn Tâm đội bóng liên quân 12A6,12A9 hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình để cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp cho giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp. Ở trận đấu thứ nhất trong buổi sáng, với ưu thế vượt trội về kỹ, chiến thuật các cầu thủ Liên quân 12A6, 12A9 đã giành thắng lợi áp đảo trước các cầu thủ 11A2 với tỉ số 8 - 1 và trở thành đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào vòng 2, đồng thời đưa 11A2 trở thành đội bóng đầu tiên phải chia tay giải đấu.

Trận đấu thứ hai trong buổi sáng cùng ngày là cuộc so giày của các cầu thủ 12A2 với đội tuyển 11A5. Ở trận đấu này cả 2 đội đều sử dụng lối đá tấn công đẹp mắt, 2 đội chơi sòng phẳng với những pha tranh chấp tay đôi hết sức quyết liệt từ khu vực giữa sân. Với việc dụng tốt những cơ hội tạo ra các cầu thủ 12A2 đã ghi tên mình vào vòng trong bằng chiến thắng với tỉ số 7 - 0 trước các cầu thủ 11A5. Đặc biệt cả 7 bàn thắng của đội tuyển 12A2 đều được ghi bởi cầu thủ Đoàn Trọng Nghĩa và anh đang trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đến thời điểm này của giải đấu.

Tổng hợp nhanh kết quả thi đấu sáng ngày 08/01/2017

giải bóng đá truyền thống trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII:

Trận

Đội tuyển

Tỉ số

Đá luân lưu

12A6,A9 - 11A2

12A6,A9 đi tiếp

12A2 - 11A5

12A2 đi tiếp

BTC sẽ cập nhật kết quả thi đấu trên mục tin Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Kính mời các quý khán giả, thầy, cô giáo và các em học sinh chú ý đón xem.

Ngày đăng: 08-01-2017