Kế hoạch trao thưởng, gặp mặt cuối năm

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH YÊN BÁI

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Số:      /KH-THPTCVA

Văn Yên, ngày 26  tháng 01 năm 2016

Trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần 2, trao giải bóng đá truyền thống

trao thưởng Học sinh giỏi; Gặp mặt ăn tết Bính Thân 2016.

I. Kế hoạch trao hỗ trợ lần 2, trao thưởng bóng đá, học sinh giỏi cấp tỉnh:

1. Mục đích- Yêu cầu:

- Trao giải cho các đội bóng đạt danh hiệu nhất, nhì, ba và các danh hiệu cá nhân giải bóng đá truyền thống lần thứ VII của nhà trường

- Hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có ý thức vươn lên trong học tập, tu dưỡng nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn trước khi nghỉ tết Nguyên đán.

- Kinh phí từ quỹ “Học sinh nghèo vượt khó” được xét tại các đơn vị lớp, Ban vận động quỹ xét.

- Trao thưởng cho những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2015- 2016 từ kinh phí của Sở.

Yêu cầu tổ chức trang trọng, tiết kiệm, đảm bảo an toàn, việc xét hô trợ phải được xét công khai, dân chủ, khách quan, đúng đối tượng.

2. Thời gian (Dự kiến): 7 giờ 30 ngày 30/1/2016 (Thứ bảy)

- Trao hỗ trợ, trao thưởng: 7 giờ 30 – 8 giờ 45

- Gặp mặt cuối năm: 9 giờ đến 11 giờ

- Liên hoan ăn tết: 11 giờ - 13 giờ

3. Chương trình: 7 giờ 30 – 8 giờ 45

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: Vũ Kim Đức

- Thông qua Quyết định trao thưởng giải bóng đá truyền thống lần thưa VII, mời các đội bóng lên trao giải (nếu tổ chức đá xong các trận đấu của giải).

- Thông qua Quyết định hỗ trợ hoc sinh nghèo vượt khó lần 2, mời học sinh lên nhận hỗ trợ theo khối.

- Thông qua Quyết định, danh sách trao thưởng  giáo viên có học sinh đạt giải; học sinh đạt giải cấp tỉnh, mời giáo viên,  học sinh lên nhận thưởng.

- Nhắc nhở học sinh trước khi nghỉ tết: Hiệu trưởng

II- Chương trình gặp mặt cuối năm: 9 giờ - 11 giờ

- Phát biểu chúc mừng, trao quà tết cho GV-NV, Bố mẹ GV - NV từ 70 tuổi trở lên:  Đ/C Xuân

Nhận quà: Ban chấp hành Công đoàn.

- Hội cha mẹ học sinh phát biểu, trao quà: Chủ tịch Hội.

Nhận quà của Hội cha mẹ học sinh: Ban giám hiệu nhà trường.

- Trao quà của nhà trường cho Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

- Chương trình giao lưu cuối năm (Có chương trình riêng)

- Liên hoan ăn tết : 11 giờ đến 13 giờ.

III. Phân công:

1. Phân công chương trình trao thưởng:

- Trang trí, khánh tiết: Đoàn trường, Văn phòng, Bảo vệ.

- Tăng âm loa đài: Đ/C Phương.

- Chương trình: Vũ Kim Đức.

- Lập danh sách phát tiền hỗ trợ, chuẩn bị tiền hỗ trợ; Danh sách trao thưởng giáo viên có học sinh đạt giải, học sinh đạt giải, hoàn tất chứng từ kế toán, chọn người bê thưởng: Đ/C Dương Thủy chịu trách nhiệm phân công (Sau khi xong chuyển chứng từ cho tài vụ).

- Chuẩn bị cúp, giấy chứng nhận, tiền thưởng cho giải bóng đá (Nếu tổ chức xong các trận đấu): Đoàn trường.

2. Phân công chương trình gặp mặt:

- Chuẩn bị phòng họp, tiếp tân, giấy mời Ban ĐDCMHS: Văn phòng

- Trang trí, chuẩn bị cành đào, đèn nháy, các phương tiện cho buổi gặp mặt…Đoàn thanh niên (Đ/C Thành triển khai và chịu trách nhiệm).

- Chuẩn bị ma ket trên máy chiếu, âm thanh, thiết bị karaoke phục vụ chương trình gặp mặt: Đ/C Thụy, Phương.

- Chuẩn bị  quà cho GV, NV, bố mẹ GV: Công đoàn (tiền quà, in thiếp, lập danh sách ký nhận) (Đ/C Dương Thủy chịu trách nhiệm phân công).

- Chuẩn bị quà giao lưu, đặt cơm: Nguyễn Hậu, Ngô Hậu

Trưởng các bộ phận gặp đồng chí Xuân để nắm bắt yêu cầu cụ thể.

Trong quá trình triển khai có những phát sinh hoặc những khó khăn, vướng mắc các đồng chí gặp HT trao đổi thống nhất.

Lưu ý: Trường hợp thời tiết mưa rét kéo dài, giải bóng đá Truyền thống không tổ chức hết các trận đấu thì sau nghỉ tết tiếp tục thi đấu các trận còn lại và trao giải. Chương trình trao hỗ trợ, trao thưởng học sinh giỏi, chương trình gặp mặt cuối năm vẫn diễn ra theo kế hoạch, nếu có điều chỉnh nhà trường sẽ thông báo trên bảng tin.

Bùi Văn Xuân