Lời cảm ơn

Được sự đồng ý, cho phép của UBND tỉnh Yên Bái, sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Văn Yên, trường THPT Chu Văn An lọng trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45  năm thành lập trường cấp III Văn Yên (nay là trường THPT Chu Văn An) và đón nhận huân chương lao động hạng nhì vào ngày 13 và 14/11/2015.

Trong quá trình tổ chức, nhà trường đã đón nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND; sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, của sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Sự phối hợp giúp đỡ của các cơ quan ban ngành trong toàn huyện, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường; Đón nhận những tình cảm của các đơn vị trường học , các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh và đặc biệt là những tình cảm của các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh  nhà trường trong 45 năm qua. Thay mặt cho Ban tổ chức, các thầy cô giáo, CBNV, các em học sinh trong nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh Yên Bái; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Văn Yên, các cơ quan Ban ngành trong huyện, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh nhà trường và toàn thể các vị đại biểu, khách quý đã ủng hộ về mặt vật chất, tinh thần góp phần vào thành công của Lễ kỷ niệm.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm và đón nhận huân chương lao động hạng nhì chắc chắn không tránh khỏi những khiếm khuyết, nhà trường mong nhận được sự lượng thứ, cảm thông.

Thay mặt Ban tổ chức

Bùi Văn Xuân