Hướng tới Đại hội Chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ lớn giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế lao động 1/5, Chi bộ Đảng trường THPT Chu Văn An đang tích cực chuẩn bị các hoạt động hướng tới Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2010 - 2015, Chi bộ Đảng trường THPT Chu Văn An đã đoàn kết thống nhất, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Kết quả đạt được đã góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong những năm qua.

Hàng năm, chi bộ đảng luôn gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với việc thực hiện phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và gắn với nội dung đánh giá, phân tích chất lượng đảng viên, phân loại cán bộ, công chức, viên chức. Chi bộ đảng nhà trường đã thường xuyên quán triệt, chỉ đạo các tổ chuyên môn và đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ công tác được giao, giữ vững vị thế hàng đầu trong khối các trường THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái, chất lượng mũi nhọn luôn duy trì ở vị trí thứ hai sau trường Chuyên Nguyễn Tất Thành. Về xếp loại tổ chức Đảng, chi bộ nhà trường luôn đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiều năm qua.

Với phương châm “đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới” chi bộ đảng nhà trường đang thực hiện các hoạt động hướng tới Đại hội chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 07/5/2015. Để chuẩn bị cho Đại hội chính thức diễn ra theo đúng kế hoạch, ban chi ủy đã ra quyết định thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội, bao gồm: Tiểu ban nhân sự và văn kiện đại hội, có nhiệm vụ chuẩn bị nhân sự, văn kiện cho đại hội, trình ban thường vụ Huyện ủy Văn Yên theo quy định; Tiểu ban Tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ đại hội, có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, triển khai công tác tuyên truyền, phục vụ, bảo vệ đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, dưới sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, Ban giám hiệu, sự chuẩn bị tích cực của các tiểu ban đại hội, chúng ta tin tưởng Đại hội Chi bộ trường THPT Chu Văn An lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020 sẽ thành công rực rỡ, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ mới.