Gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn Đội tuyển quốc gia

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2014-2015, chiều ngày 21/10/2014, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn đội tuyển quốc gia tỉnh Yên Bái năm 2014-2015.

Đến dự gặp mặt, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn và 17 em học sinh trong đội tuyển dự thi các môn văn hóa.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh cùng các thầy, cô giáo trong đoàn sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia các môn văn hóa tỉnh Yên Bái năm 2014.

Thay mặt cho các thầy cô giáo đưa các em học sinh đi thi, thầy giáo Nguyễn Thái Thụy - Trưởng đoàn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đồng thời bày tỏ tinh thần, quyết tâm sẽ đưa đoàn học sinh giỏi của nhà trường đi dự thi an toàn, giành nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.

Đúng 15h05’ xe ô tô đưa đoàn học sinh giỏi trường THPT Chu Văn An dự thi bắt đầu chuyển bánh. Xin kính chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh một chuyến đi an toàn và đạt nhiều thành tích cao nhất.