Trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó đợt I học 2014 - 2015

Thực hiện Nghị quyết của Ban vận động “Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó” Trường THPT Chu Văn An về việc thăm hỏi và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức học tập trong năm học 2014 - 2015.

Trong giờ chào cờ ngày 15/9/2014, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng, Quỹ "Học sinh nghèo vượt khó" Trường THPT Chu Văn An đã tiến hành trao hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, tu dưỡng đợt I năm học 2014 - 2015.

Thay mặt Hội đồng Thi đua, khen thưởng, thầy giáo Nguyễn Thái Thụy - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết, đánh giá và thông qua Quyết định Trao hỗ trợ đợt I cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức học tập trong năm học 2014 - 2015. Tổng số có 83 em học sinh được nhận hỗ trợ với số tiền hỗ trợ là 200.000 đồng mỗi em.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ý thức học tập, tu dưỡng của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời căn dặn các em phải biết trân trọng và sử dụng đúng mục đích, có ý nghĩa số tiền nhận được của đợt hỗ trợ lần I trong năm học. Đồng thời phát động gây quỹ “Học sinh nghèo vượt khó” năm học 2014 - 2015. Lần lượt các thầy, cô giáo trong cấp ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên và đại diện các chi đoàn học sinh trong toàn trường đã ủng hộ một phần vật chất để góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã luôn có ý thức tu dưỡng, vươn lên trong học tập để sau này các em sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội.