• :
  • :

Gặp mặt giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2012-2013, chiều ngày 13/3/2013 Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc THPT tỉnh Yên Bái năm học 2012 - 2013.

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2012-2013, chiều ngày 13/3/2013 Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc THPT tỉnh Yên Bái năm học 2012 - 2013.

Đến dự gặp mặt, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn. Về phía Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, có bác Đỗ Tiến Trọng - Phó Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng với các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Tham dự Hội thi giáo viên giỏi tỉnh Yên Bái bậc THPT năm nay, nhà trường có 5 thầy, cô giáo tham gia thi ở 4 môn thi: cô giáo Ngô Thị Hậu - môn Anh văn, cô giáo Nguyễn Thị Hương - môn Địa lý, cô giáo Phạm Thị Nga - môn Toán, thầy giáo Vũ Đình Dũng - môn Thể dục và thầy giáo Phạm Đại An - môn Toán.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, qua đây sẽ chọn lọc được những thầy, cô giáo ưu tú trên địa bàn tỉnh và đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác. Thầy Hiệu trưởng chúc các đồng chí trong đoàn tham dự Hội thi luôn bình tĩnh, tự tin và thể hiện được tất cả những gì tốt nhất trong Hội thi năm nay.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và bác Đỗ Tiến Trọng - Phó Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cũng gửi tới các thầy, cô giáo trong đoàn những lời chúc sức khỏe, tự tin và tin tưởng các thầy, cô sẽ thể hiện được những gì đã chuẩn bị và tích lũy trong suốt những năm công tác để qua đó góp phần làm giàu đẹp thêm hình ảnh của nhà trường trong ngành giáo dục tỉnh Yên Bái.

Lượt Xem:2288
Ngày đăng: 01-01-2007
Tác giả: Ban quản trị

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com