Trao hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần 2 năm học 2012 - 2013

Thực hiện kế hoạch công tác và Chương trình hành động của Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó năm học 2012-2013, trong các giờ chào cờ ngày 28/1/2013 Trường THPT Chu Văn An tổ chức trao Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên hoàn cảnh để đạt thành tích tốt trong học tập, tu dưỡng.

Tới dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vận động Quỹ học sinh nghèo vượt khó; cùng các thầy, cô giáo đại diện cấp ủy, BGH nhà trường, các thầy, cô giáo chủ nhiệm, giảng dạy các khối lớp và các em học sinh trong toàn trường.

Năm học 2012-2013 Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy, cô giáo và các em học sinh. Trong học kỳ I năm học 2012-2013 nhà trường đã trao hỗ trợ cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em là 200.000 đồng. Bước sang học kỳ II, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ 2013 nhà trường tiếp tục trao hỗ trợ lần 2 cho 85 em học sinh, mỗi em 200.000 đồng.

Thay mặt cấp ủy, BGH, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trao số tiền hỗ trợ từ quỹ cho 85 em học sinh. Đây là sự động viên kịp thời về tinh thần và một phần vật chất góp thêm niềm vui cho các em chuẩn bị đón xuân mới.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Bùi Văn Xuân thay mặt ban vận động Quỹ khẳng định Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó được thực hiện trên cơ sở công khai, dân chủ và đúng mục đích; số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự ghi nhận, động viên những nỗ lực, cố gắng vượt lên hoàn cảnh của các em học sinh để đạt được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời căn dặn các em học sinh được nhận hỗ trợ của quỹ phải biết trân trọng, sử dụng đúng mục đích và không ngừng cố gắng vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi.