Hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần 1 năm học 2012 - 2013

Thực hiện chương trình công tác, ngày 17 thangs9 năm 2012, ban vận động quỹ "Học sinh nghèo vượt khó" trường THPT Chu Văn An đã xét và trao hỗ trợ cho 75 học sinh nghèo vượt khó lần 1
Thực hiện Nghị quyết của Ban vận động Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó trường THPT Chu Văn An & Kế hoạch công tác năm học 2012-2013, trong các giờ chào cờ ngày 17/9/2012 Trường THPT Chu Văn An tổ chức trao Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lần I cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Tới dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, HT nhà trường, Trưởng ban vận động quỹ học sinh nghèo vượt khó, các thầy cô giáo trong BGH, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối lớp và các em học sinh trong toàn trường. Năm học 2012-2013 Quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, các thầy, cô giáo và các em học sinh. Trong lần trao quỹ hỗ trợ lần I, nhà trường trao hỗ trợ cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 200.000 đồng.

Thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Bùi Văn Xuân - HT nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Phó HT nhà trường đã trao quà cho 75 em học sinh và khẳng định số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự ghi nhận, động viên những nỗ lực, cố gắng vượt lên hoàn cảnh của các em học sinh để đạt thành tích tốt trong học tập, tu dưỡng và góp phần quan trọng trong việc bù đắp một phần sự kém may mắn, giúp các em yên tâm học tập để trở thành những con ngoan trò giỏi dưới mái trường THPT Chu Văn An.

Danh sách các học sinh được hỗ trợ đợt I

Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ Học sinh nghèo vượt khó 2012 - 2013

Lượt Xem:2066