• :
  • :

Chào mừng 26 tháng 3 và hội thi Rung chuông vàng

Chào mừng 26 tháng 3 và hội thi Rung chuông vàng

Kỷ niệm 26/3 & thi Rung chuông vàng 

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2010-2011. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Nhà trường. Chiều ngày 25/3/2011 BCH Đoàn trường tổ chức “Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và thi “Rung chuông vàng trường THPT Chu Văn An lần thứ nhất”.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ, có đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Thị Hạnh - Chi ủy viên, Phó HT nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Chủ tịch Công đoàn, Phó HT nhà trường. Buổi lễ có sự hiện diện của Thường trực Hội Cha mẹ Học sinh; các đ/c đại diện BCH huyện Đoàn Văn Yên, BCH Đoàn TTGDTX-HNDN huyện Văn Yên; các đ/c Tổ trưởng chuyên môn, các đ/c khối trưởng, các đ/c giáo viên và toàn thể các đoàn viên, thanh niên từ 36 chi đoàn học sinh trong nhà trường.

 

 

         

Sau phần khai mạc ngắn gọn, đ/c Nguyễn Thái Thụy - UV BTV, Bí thư Đoàn trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống 80 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c khẳng định vai trò và trách nhiệm của Đoàn Thanh niên nhà trường trong việc duy trì nội quy nề nếp học đường cũng như góp phần không nhỏ vào việc giáo dục ý thức thế hệ trẻ và triển khai các hoạt động phong trào trong nhà trường và địa phương.

Thay mặt cấp Ủy, BGH Nhà trường, đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn trường trong việc triển khai thực hiện các phong trào, đồng thời đ/c Bí thư chi bộ cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong quá trình triển khai thực hiện các hoạt động nhằm đưa phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy, thành trường học thân thiện đối với thế hệ học sinh nhà trường.

Ngay sau lễ mittinh, diễn ra chương trình thi “Rung chuông vàng trường THPT Chu Văn An lần thứ nhất” của 90 đoàn viên, thanh niên được chọn từ 36 chi đoàn trong toàn trường. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức, song được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, BGH Nhà trường, sự phối hợp của các đ/c giáo viên và những nỗ lực của Đoàn trường đã tạo nên một chương trình hấp dẫn, sôi động, bổ ích và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cũng như toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường.

 Văn Yên, tháng 03 năm 2011

Lượt Xem:6023
Ngày đăng: 01-01-2007
Tác giả: Ban quản trị

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com