• :
  • :

Kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ, sáng ngày 8/3/2011, trường THPT Chu Văn An diễn ra các hoạt động kỷ niệm 101 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, có bác Phan Thị Phương - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh; các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh. Cùng với các thầy, cô giáo, các đ/c cán bộ, nhân viên nhà trường.

Phát biểu trong lễ gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - HT Nhà trường kể về những phẩm chất cao quý, sự hi sinh và những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ trong sự nghiệp kháng chiến cứu nước cũng như trong thời kỳ xây dựng đất nước, trong sự nghiệp trồng người, và gửi tới các cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nữ nhà trường lời chúc sức khoẻ, niềm vui, thành đạt và hạnh phúc nhân ngày 8/3.

Cũng trong lễ gặp mặt, nhà trường, các đ/c giáo viên, cán bộ nhân viên nam cũng có dịp bày tỏ những tình cảm của mình đối với các cô giáo, các chị em phụ nữ trong nhà trường, đó chính là những tình cảm chân thành, giản dị và thật sâu sắc của các thầy giáo và các đ/c cán bộ nhân viên.

 

 

 

 

Ngay sau lễ gặp mặt, đã diễn ra các trò chơi dành cho các thầy, cô giáo và các em học sinh. Ở phần thi thứ nhất “Trò hiểu cô, đồng nghiệp hiểu nhau” khối 11 đã xuất sắc giành giải nhất khi trả lời được tất cả các câu hỏi về cô giáo mình, chi đoàn giáo viên đạt giải nhì, hai đội thi khối 10 và 12 đạt giải ba.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong phần thi thứ hai “Đuổi hình bắt chữ” dành cho 3 đội chơi là các em học sinh, đội khối 11 tiếp tục đạt giải nhất, đội khối 12 giải nhì và đội thi khối 10 đạt giải ba.

Ở phần thi “Ném bóng rổ” đội khối 11 thêm một lần nữa chơi xuất sắc và giành giải nhất, hai giải nhì và ba được BTC trao cho các đội thi khối 10 và 12.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần thi cuối cùng thu hút sự chú ý của đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh, ở phần thi “Kéo co nữ” đội nữ các cô giáo và các em học sinh khối 12 giành giải nhất, đội khối 11 giải nhì, khối 10 giải ba. Ở phần thi “Kéo co nam” đội khối 10 đã vượt qua các bậc đàn anh của mình giành giải nhất, giải nhì thuộc về khối 11 và giải ba thuộc về khối 12.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

  

 

Ngay sau khi kết thúc các trò chơi, BTC đã trao giải cho các đội chơi đạt giải. Lễ kỷ niệm 101 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trường THPT Chu Văn An diễn ra thành công và để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Hội Cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo và các em học sinh.

 

Văn Yên, 08/03/2011

 

Lượt Xem:4793
Ngày đăng: 01-01-2007
Tác giả: Ban quản trị

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com