Lời cảm ơn

Lễ hội 40 năm trường cấp III Văn Yên (THPT Chu Văn An) đã điễn ra thành công tốt đẹp. BBT đăng tải lời cảm ơn của Trưởng Ban tổ chức Lễ hội...

Lời cảm ơn

Được sự đồng ý, cho phép của UBND tỉnh Yên Bái, sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Văn Yên, trường THPT Chu Văn An lọng trọng tổ chức Lễ hội 40 năm trường cấp III Văn Yên (THPT Chu Văn An) vào ngày 14/11/2010. Trong quá trình tổ chức, nhà trường đã đón nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, của sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Sự phối hợp giúp đỡ của các cơ quan ban ngành trong toàn huyện, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường; Đón nhận những tình cảm của các đơn vị trường học , các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh và đặc biệt là những tình cảm của các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh  nhà trường trong 40 năm qua. Thay mặt cho Ban tổ chức Lễ hội, các thầy cô giáo, CBNV, các em học sinh trong nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đồng chí Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Văn Yên, các cơ quan ban ngành trong huyện, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh nhà trường và toàn thể các vị đại biểu, khách quý tham dự góp phần vào thành công của Lễ hội. Trong quá trình tổ chức chắc chắn không tránh khỏi những khiếm khuyết, mong nhận được sự lượng thứ.

Thay mặt Ban tổ chức Lễ hội

Bùi Văn Xuân