• :
  • :

Đêm giao lưu “Hội tụ - Mừng tuổi 40”

Đêm giao lưu “Hội tụ - Mừng tuổi 40”

 

Đêm giao lưu “Hội tụ - Mừng tuổi 40”

 

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ trọng đại trong năm học, tối ngày 13/11/2010, trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1970-2010), hướng tới kỷ niệm 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2010).

Đến dự, có các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý lão thành, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh đã từng học tập, công tác tại nhà trường cùng với các thầy, cô giáo và hàng nghìn em học sinh đang học tập, công tác cùng về chung vui mừng tuổi 40 của nhà trường.

Những dấu ấn lịch sử nhà trường trong những năm xây dựng và trưởng thành đã được hồi tưởng qua những ca khúc, những tiết mục đặc sắc được thể hiện trong đêm: các thế hệ học sinh, các thầy, cô giáo đã được hồi tưởng lại những hình ảnh, dấu ấn của nhà trường qua các thời kỳ xây dựng và trưởng thành qua các tác phẩm “Hành khúc ngày và đêm”, “Cô giáo bản em”, “Hãy đến với con người Việt Nam”… do các thầy, cô giáo và các thế hệ học sinh thể hiện.

Đặc biệt, trong đêm văn nghệ diễn ra chương trình giao lưu giữa các thế hệ cán bộ quản lý lão thành, học sinh cũ của nhà trường với các thầy, cô giáo và các em học sinh đang học tập và công tác tại trường. Thầy giáo Lê Ngân - nguyên hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1970-1979, thầy giáo Lê Văn Lộc - nguyên hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1979-2000, cô giáo Nguyễn Thị Điệp - nguyên hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2000-2004, thầy giáo Bùi Văn Xuân - hiệu trưởng nhà trường hiện nay và đ/c Trịnh Huỳnh Yên - cựu học sinh K14 niên khoá 1983-1986 - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Văn Yên được mời lên sân khấu giao lưu. Các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh được sống lại những cảm xúc, dấu ấn của mái trường từ ngày thành lập, trải qua các giai đoạn chiến tranh nhà trường phải sơ tán về các xã quanh khu vực thị trấn Mậu A, đến nay nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và đang khẳng định là một trong những điểm sáng trong ngành giáo dục tỉnh Yên Bái trong thời kỳ đổi mới.

Đêm văn nghệ có sự góp mặt của các đ/c Phòng Văn hoá - Thông tin huyện Văn Yên, huyện Đoàn Văn Yên nguyên là những cựu học sinh của nhà trường, các tiết mục: “Hoạ mi hót trong mưa” của đ/c Hồng Hạnh - cựu học sinh khoá 30 - cán bộ phòng VHTT huyện Văn Yên, “Hà Nội niềm tin yêu hi vọng” của đ/c Mạnh Hùng - Uỷ viên BCH huyện Đoàn Văn Yên và nhiều tiết mục của các cựu học sinh nhà trường hiện đang học tập, công tác trên mọi miền đất nước đã ca ngợi quê hương Văn Yên, ca ngợi Đảng cũng như truyền thống của nhà trường đã tạo dấu ấn đậm nét và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh nhà trường và  góp phần làm nên thành công của đêm giao lưu.

Đêm giao lưu diễn ra chương trình thi văn nghệ giữa ba khối của nhà trường, rất nhiều tiết mục được các thầy, cô giáo, các em học sinh dàn dựng công phu, biểu diễn thuần thục. Kết quả, BTC trao giải nhất cho khối 10, giải nhì khối 12 và đội thi khối 11 đạt giải ba.

Tháng 11 năm 2010!

 

Lượt Xem:2376
Ngày đăng: 01-01-2007
Tác giả: Ban quản trị

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com