THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ HỌC SINH TAI NẠN

Ngày 20/9/2009 một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra đối với các em học sinh lớp 12A1 trường THPT Chu Văn An- Phân hiệu An Bình. Gần 20 học sinh và thầy cô giáo phải cấp cứu tại bệnh viện Yên Bái trong đó có 7 học sinh và 1 cô giáo bị thương nặng phải điều trị lâu dài. BBT đăng tải lời kêu gọi ủng hộ của nhà trường tới các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và độc giả xa gần

Kính gửi các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và độc giả Website: http://thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn

Ngày 20/9/2009 đã trở thành ngày đau thương nhất trong lịch sử 40 năm xây dựng và phát triển của trường THPT Chu Văn An - Huyện Văn Yên - Tỉnh Yên Bái. Tập thể lớp 12A1- Phân hiệu An Bình trên đường từ Đền Hùng trở về gặp tai nạn giao thông, gần 20 học sinh và thầy cô giáo bị thương trong đó có 7 học sinh và 1 cô giáo bị thương nặng phải điều trị dài hạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã huy động mọi nguồn lực cùng gia đình học sinh giải quyết hậu quả trước mắt để các em học sinh vượt qua thương tật, ổn định tinh thần. Trong những ngày qua, các thầy cô giáo,các em học sinh đã đón nhận sự quan tâm giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Tuyên Quang; các đồng chí lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Văn Yên, huyện Đoan Hùng; của các tổ chức Hội chữ thập đỏ, Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái, công ty Viettel, Bảo hiểm Bảo Việt, Jipico, huyện đoàn Văn Yên, các trường THPT Nguyễn Huệ, chuyên Nguyễn Tất Thành, Đồng Tâm, Nguyễn Lương Bằng, Trung tâm GDTX-HNDN Văn Yên và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự tận tình cứu chữa của tập thể Y, bác sỹ bệnh viện Đoan Hùng, bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái, tỉnh Tuyên Quang giúp các thầy cô giáo, các em học sinh vượt qua nguy hiểm. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cấp, các ngành, các tổ chức Hội, các cơ quan đoàn thể đã chia sẻ cùng chúng tôi trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Hiện tại sức khỏe, tâm lý của đa số các em đã ổn định. Tuy nhiên còn nhiều học sinh bị thương nặng phải nằm điều trị dài hạn, trong đó 1 số em phải phẫu thuật. Hoàn cảnh gia đình các em học sinh rất khó khăn, nguồn lực của nhà trường có hạn. Chúng tôi rất cần những tấm lòng vàng của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với tấm lòng tương thân, tương ái giúp đỡ, động viên các em về tinh thần, vật chất để các em nhanh chóng bình phục trở về tiếp tục học tập. Thay mặt cho cấp ủy, Ban giám hiệu, công đoàn, hội chữ thập đỏ nhà trường, tôi kêu gọi các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ các em học sinh vượt qua hoạn nạn bởi "Nỗi đau này là của tất cả chúng ta"

Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về:

Trường THPT Chu Văn An - Khu phố I- Thị trấn Mậu A - huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái.

Hoặc tài khoản: 934030000029 tại kho bạc Nhà nước huyện Văn Yên