• :
  • :

Lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện chương trình công tác của Chi bộ, được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy Văn Yên, tối ngày 24 tháng 4 năm 2009, chi bộ trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới năm 2009

           Thực hiện chương trình công tác của Chi bộ, được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy Văn Yên, tối ngày 24 tháng 4 năm 2009, chi bộ trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới năm 2009.

           Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, đúng quy trình. Phần đầu của buổi lễ, chi bộ tiến hành công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Lương Thị Quỳnh Nga trải qua thời gian dự bị 12 tháng đã được Ban thường vụ huyện ủy Văn Yên ra quyết định công nhận Đảng viên chính thức.

 

Sau phần công nhận Đảng viên chính thức, chi bộ tổ chức lế kết nạp cho 2 quần chúng tích cực đủ tiêu chuẩn đứng trong hàng ngũ của Đảng là đồng chí: Bùi Thị Nhung Hải - Giáo viên toán và đồng chí Nguyễn văn Chỉnh - Giáo viên văn.

 

 

Sau khi nghe ý kiến nhận xét, cam kết của Đảng viên được chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định cho các đồng chí Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ thể hiện niềm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới và mong muốn các đồng chí Đảng viên luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào thi đua "hai tốt".

Để tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của cơ quan, công tác phát triển Đảng luôn được cấp ủy quan tâm chú trọng. Trong những năm qua, chi bộ đã kết nạp được nhiều đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tuy nhiên, do đặc thù năm nào chi bộ cũng có Đảng viên chuyển công tác vì vậy số đảng viên trong chi bộ những năm qua không tăng. Hiện tại số đảng viên trong chi bộ là 29. Theo kế hoạch, trong thời gian tới chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 6 quần chúng ưu tú được các tổ chức đoàn thể giới thiệu và chi bộ làm thủ tục tham gia lớp đối tượng Đảng trong tháng 4 năm 2009.

 

Lượt Xem:21358
Ngày đăng: 01-01-2007
Tác giả: Ban quản trị

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com