Thư chúc mừng năm mới 2009 của Hiệu trưởng Nhà trường

Chúng ta đang đứng trước thềm của một mùa xuân. Thay mặt cho BGH nhà trường và Ban quản trị website, tôi xin trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, học sinh, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, học sinh đang làm việc và học tập tại trường cùng bạn đọc xa gần lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc một năm mới với những thành công mới, mỗi gia đình với niềm vui, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Cung Chúc Tân Xuân 2009     Đi qua năm 2008, với trường THPT Chu Văn An là một năm có ý nghĩa với quyết tâm xây dựng một nhà trường thân thiện, quyết tâm thực hiện cuộc vận động “Hai không” nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy và học tập. Một năm vượt qua bao khó khăn thử thách, được sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền địa phương, của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh; sự nỗ lực, tận tâm, tận tụy, tinh thần trách nhiệm của toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức, sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng của các em học sinh, Nhà trường vẫn tiếp tục duy trì và phát huy tốt mọi mặt hoạt động. Cơ sở vật chất từng bước được cải thiện, chất lượng dạy và học, quản lý và phục vụ từng bước được nâng cao; các phong trào hoạt động trong nhà trường được quan tâm, chú trọng. Có thể nói, bộ mặt của nhà trường đang tiếp tục có những thay đổi mới. Thành tích đạt được của Nhà trường trong năm qua đã khẳng định việc phát huy và sử dụng hợp lý nguồn lực nội tại cũng như tranh thủ có hiệu quả từ các nguồn lực bên ngoài, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả giữa nhà trường – gia đình – xã hội.

Nhân dịp năm mới Kỷ Sửu 2009, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúc toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, giáo viên, các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng.

Cũng nhân dịp này, xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo địa phương huyện Văn Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; các đơn vị, tổ chức ở trên địa bàn huyện; Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các cán bộ và giáo viên đã nghỉ hưu, các cộng tác viên đã có sự giúp đỡ, cộng tác với nhà trường trong năm qua lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành vì những giúp đỡ quý báu đó, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự động viên và quan tâm nhiều hơn nữa.

Năm mới Kỷ Sửu 2009, bên cạnh những thuận lợi sẽ còn không ít khó khăn, song tôi tin tưởng với truyền thống 39 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Nhà trường, chúng ta sẽ đồng lòng, đồng sức, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chung tay xây dựng mái trường THPT Chu Văn An ngày một phát triển lên tầm cao mới, xứng đáng với niềm tự hào là những người đang sống, làm việc và học tập dưới mái trường mang tên người thầy lỗi lạc Chu Văn An.

Một năm mới đang đến rất gần, cầu mong sự bình an đến với mọi nhà, chúc may mắn, niềm vui, thành công và hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

Hiệu trưởng Nhà trường