• :
  • :

Gặp mặt dâu rể kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ---Ngày đăng: 04-03-2018

Trong không cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3, sáng ngày 4/3/2018 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể lần 2...

Trong không cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3, sáng ngày 4/3/2018 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể lần 2 kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo các đồng chí cán bộ, nhân viên, các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của các vị khách quý là các nàng dâu, chàng rể của trường THPT Chu Văn An - những người luôn là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp trồng người của các thầy, cô giáo trong nhà trường.

Chương trình gặp mặt được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc được thực hiện bởi đội văn nghệ xung kích và Đoàn thanh niên nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng gửi tới các vị khách quý, các cô giáo, các nàng dâu, các đồng chí cán bộ nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có được niềm vui thực sự ý nghĩa và trọn vẹn trong ngày đặc biệt 8/3. Thầy Hiệu trưởng khẳng định lần gặp mặt này đặc biệt ý nghĩa và sẽ đi vào lịch sử nhà trường, bởi 5 năm mới tổ chức được một lần, đồng thời tiếp tục mở ra trong tương lai những cuộc hội ngộ đông đủ trong đại gia đình để các đồng chí giáo viên, nhân viên và các nàng dâu, chàng rể có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết về nhau.

Trong lễ kỷ niệm, thay mặt cho các chàng rể và nàng dâu trong nhà trường, đồng chí Cao Văn Chỉ kính chúc các cô giáo, các mẹ, các chị luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt và luôn là những người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động và sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội, cộng đồng và trao tặng những món quà ý nghĩa đối với nhà trường, các đồng chí nữ công và các nàng dâu của nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều cuộc hội ngộ trong đại gia đình Trường THPT Chu Văn An để các thầy, cô giáo và các đấng phu quân, phu nhân có điều kiện giao lưu, tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống và công tác.

Phát biểu trong lễ kỷ niệm, bác Ninh Văn Tịnh thay mặt Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ tình cảm chân thành và cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu hết sức ý nghĩa và chúc các cô giáo, các nàng dâu nhà trường luôn là những người vợ, người mẹ trung hậu, đảm đang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi cương vị công tác.

Phần lớn thời gian của buổi gặp mặt dành cho việc tổ chức các trò chơi, giao lưu giữa các thầy, cô giáo với các nàng dâu, chàng rể trong nhà trường thông qua các phần thi hiểu biết, thi văn nghệ trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm của buổi gặp mặt.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt Dâu-Rể nhân ngày 8/3

 

 

Lượt Xem:391
Ngày đăng: 04-03-2018
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com