Chung kết Giải bóng đá truyền thống lần thứ IX

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 07/02/2018 giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ IX mừng Đảng mừng Xuân năm 2018 đã chính thức khép lại

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 07/02/2018 giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ IX mừng Đảng mừng Xuân năm 2018 đã chính thức khép lại với 2 trận chung kết trong khuôn khổ các bảng A và bảng B diễn ra trên sân vận động trung tâm huyện Văn Yên.

Trận chung kết bảng A  là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng liên quân 10A1, 10A5 gặp đội tuyển 10A7. Đúng như những gì giới hâm mộ nhận định, ngay khi trọng tài chính nổi còi khai cuộc, các cầu thủ liên tục tổ chức các đợt tấn công theo kiểu ăn miếng trả miếng tạo nên một kịch bản hấp dẫn. Nhưng sự hợp lí về kỹ chiến thuật của các cầu thủ liên quân đã được họ cụ thể hóa bằng 2 bàn thắng. Kết quả cuối cùng các cầu thủ liên quân 10A1, 10A5 đã xuất sắc vượt qua đội bóng đồng hương là 10A7 với tỉ số 2 - 0 và bước lên bục vinh quang mùa bóng năm nay.

Trận chung kết trong khuôn khổ bảng B đã khép lại một mùa giải đáng nhớ với người hâm mộ khi các cầu thủ tiếp tục cho người hâm mộ huyện nhà chứng kiến một trận cầu sôi nổi và đẹp mắt giữa đội tuyển liên quân 12A5&12A7 gặp 11A4. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi ngay sau khi trọng tài chính nổi tiếng còi khai cuộc. Ở trận đấu này cả 2 đội đều sử dụng lối đá tấn công đẹp mắt và rất quyến rũ, 2 đội chơi sòng phẳng với những pha tranh chấp tay đôi hết sức quyết liệt từ khu vực giữa sân. Trong một buổi chiều đẹp trời các thủ môn đã làm nản lòng các chân sút của đối phương để hai hiệp chính kết thúc với tỉ số hòa 0 - 0 buộc hai đội phải bước vào loạt đã luân lưu để phân định thắng thua. Kết quả, sau 6 loạt đá, các cầu thủ liên quân đã vượt qua 11A4 với tỉ số 4 - 3 để bước lên bục vinh quang.

Lễ trao giải bóng đá truyền thống lần thứ IX cho các tập thể và cá nhân sẽ được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An vào ngày 10/02/2018.

Tổng hợp nhanh kết quả 2 trận chung kết ngày 07/02/2018:

Đội tuyển

Tỉ số

Đá luân lưu

10A1,A5 - 10A7

10A1,A5 vô địch

11A4 - 12A5,A7

12A5,A7 vô địch

Như vậy, giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ IX đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. BTC xin bày tỏ lòng biết ơn trân trọng và sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, BGH nhà trường, sự phối hợp của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo, các quý khán giả và đông đảo người hâm mộ huyện nhà đã đến theo dõi, cổ vũ, động viên các cầu thủ cả về tinh thần và vật chất góp phần tạo nên thành công của mùa giải. Xin hẹn gặp lại các quý khán giả và các bạn hâm mộ môn thể thao vua ở mùa giải năm sau - mùa bóng 2018 - 2019.

Ngày đăng: 07-02-2018