• :
  • :

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam--Ngày đăng: 20-11-2017

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi Gặp mặt...

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Đến dự buổi gặp mặt, có Nhà giáo Nguyễn Thị Điệp, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Mậu A, các bác trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Một thông tin rất vui mừng khi buổi gặp mặt chuẩn bị diễn ra, cô giáo Vũ Thị Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác được giao đã vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành quyết định công nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”. Đây là một vinh dự của cô giáo Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng thời là vinh dự của Trường THPT Chu Văn An và ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái, đặc biệt niềm vui càng có ý nghĩa lớn khi đến với cô đúng vào dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích nhà trường, thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Hội cha mẹ học sinh nhà trường, bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của nhà trường và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn chân thành đối với các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên đã và đang trang bị cho các thế hệ con em mình những hành trang tri thức giúp cho các em tự tin bước vào đời và trở thành người có ích cho xã hội.

Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường tổ chức trao phần thưởng của UBND huyện Văn Yên cho các thầy, cô giáo có học sinh đạt giải Khuyến khích các môn văn hóa và năng khiếu năm học 2016 - 2017 và các thầy, cô giáo đạt giải Khuyến khích thi dạy học theo chủ đề tích hợp. Đồng thời, BTC tổng kết giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất được tổ chức từ ngày 18 - 20/11/2017 với sự tham gia của 5 đội bóng thuộc các tổ chuyên môn. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính với 10 trận thi đấu trân sân vận động, đội bóng chuyền hơi tổ Lý - Công nghệ đã xuất sắc giành giải nhất, đội Sử - Địa - GDCD - Ngoại ngữ giành giải nhì, đội Hóa - Sinh - Công nghệ giành giải ba; xếp thứ tự tiếp theo là các đội bóng tổ Toán - Tin và tổ Văn - Văn phòng. BTC trao giải vận động viên nam xuất sắc nhất cho thầy giáo Bùi Duy Hưng (tổ Sử - Địa - GDCD - Ngoại ngữ), vận động viên nữ xuất sắc nhất cho cô giáo Phạm Thị Nga (tổ Toán - Tin) và giải phong cách thuộc về tổ Văn - Văn phòng, ngoài ra có các giải phụ khác.

Cũng trong buổi gặp mặt diễn ra chương trình giao lưu giữa các thầy, cô giáo và các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều ý nghĩa. Buổi gặp mặt được khép lại trong không khí thân tình, ấm áp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, qua đó thể hiện sự quan tâm của xã hội tới các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong ngày hội truyền thống của ngành giáo dục.

Lượt Xem:279
Ngày đăng: 20-11-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com