Đoàn vận động viên Trường THPT Chu Văn An giành vị trí Nhất toàn đoàn tại Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái năm 2017

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái về tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái năm 2017. Trong các ngày từ 26 - 31/10/2017, đoàn vận động viên trường THPT Chu Văn An đã tham dự Đại hội ở 5/6 nội dung thi đấu với tổng số 20 vận động viên là các thầy, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại nhà trường tham gia.

Đoàn vận động viên Trường THPT Chu Văn An giành vị trí Nhất toàn đoàn tại  Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái năm 2017

Trải qua 5 ngày thi đấu liên tục, với nhiều diễn biến căng thẳng, hấp dẫn của các môn thi, được sự cổ vũ, động viên của các thầy, cô giáo trong BGH, cán bộ, giáo viên nhà trường, các vận động viên tham gia đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì danh dự nhà trường và giành được nhiều thành tích cao.

Ở tất cả các môn tham gia thi đấu, đoàn vận động viên của nhà trường đều xuất sắc giành các bộ huy chương, trong đó có những môn rất căng thẳng, kịch tính, như bóng bàn đồng đội nam, bóng bàn đơn nam các thầy giáo đều giành huy chương vàng rất thuyết phục. Ở các môn như đẩy gậy, bóng chuyền, cờ tướng… các vận động viên của nhà trường cũng thể hiện được nhiều phẩm chất và giành được những bộ huy chương, trong đó có nhiều môn thi đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra

Kết thúc Đại hội, các vận động viên của nhà trường xuất sắc giành được 17 huy chương, trong đó có 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 6 huy chương đồng và giành vị trí Nhất toàn đoàn trong tổ số 32 đoàn tham dự. Tại lễ tổng kết Đại hội, đoàn vận động viên của nhà trường đã vinh dự được đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, Trưởng ban tổ chức Đại hội trao cờ và chứng nhận đối với vị trí Nhất toàn đoàn. Đây là một thành tích đáng tự hào, tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói riêng và các phong trào thi đua nói chung.

Một số hình ảnh về Đại hội và lễ tổng kết

Ngày đăng: 09-11-2017
Tác giả: Anh Đức