• :
  • :

Ngoại khóa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện hướng dẫn số 09/HD-CĐN ngày 09/10/2017 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam...

Thực hiện hướng dẫn số 09/HD-CĐN ngày 09/10/2017 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Sáng ngày 16/10/2017 Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam.

Đến dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh trong toàn trường. Buổi ngoại khóa được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các thầy, cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các em học sinh thể hiện.

Tại buổi ngoại khóa, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và thực hiện sự nghiệp đổi mới hiện nay. Đồng thời kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo và các em nữ sinh luôn vui tươi, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống, công tác và học tập, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng của người phụ nữ Việt Nam trong mọi thời kỳ: “Anh hùng. Bất khuất. Trung hậu. Đảm đang”.

Sau phần ôn lại truyền thống ngày 20-10, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc và cuộc thi làm tóc cho bạn gái theo chủ đề ngày 20-10, với sự tham gia của các em học sinh và các thầy giáo trong chi đoàn giáo viên tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi của chương trình ngoại khóa. Kết thúc phần thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và một giải triển vọng cho các đội tham gia.

Phát biểu trong buổi ngoại khóa, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh vào sự phát triển của nhà trường, đồng thời thầy Hiệu trưởng kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo, các em học sinh nữ luôn hạnh phúc, vui tươi và không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy hết năng lực của mình trong sự nghiệp trồng người để góp phần vào những thành công mà nhà trường phấn đấu đạt được trong năm học 2017 - 2018.

Lượt Xem:278
Ngày đăng: 16-10-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com