Gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn HSG cấp tỉnh

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2017 - 2018, sáng ngày 21/9/2017, Nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn học sinh giỏi tỉnh Yên Bái năm 2017 - 2018.

Đến dự gặp mặt, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn, các bác trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và 77 em học sinh trong đội tuyển dự thi các môn văn hóa.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh cùng các thầy, cô giáo trong đoàn sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa tỉnh Yên Bái năm 2017.

Thay mặt BTT Hội Cha mẹ học sinh, bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh cũng căn dặn các em học sinh luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế và luôn bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất. Thầy giáo Nguyễn Thái Thụy - Trưởng đoàn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh, đồng thời bày tỏ tinh thần, quyết tâm sẽ đưa đoàn học sinh giỏi của nhà trường đi dự thi an toàn, giành nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.

Buổi chiều cùng ngày, xe ô tô đưa đoàn học sinh giỏi trường THPT Chu Văn An dự thi bắt đầu chuyển bánh. Xin kính chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh một chuyến đi an toàn và đạt nhiều thành tích cao nhất.

Ngày đăng: 21-09-2017