Trường THPT Chu Văn An thông báo điểm chuẩn

Trường THPT Chu Văn An thông báo điểm chuẩn là 12,8 điểm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường THPT Chu Văn An thông báo điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 - 2018, học sinh có tổng điểm thi cộng điểm ưu tiên khuyến khích là 12,8 và không có môn nào bị điểm 0 (không) là trúng tuyển vào trường.

Nhà trường thông báo đến các em học sinh đã trúng tuyển đúng 7h30 ngày 17/07 (sáng ngày thứ 2) học sinh đến tập trung tại trường đi nghe về thông báo xếp lớp và làm các thủ tục phân ban.

Bùi Văn Xuân

Ngày đăng: 12-07-2017