• :
  • :

Lễ tri ân, trưởng thành và Bế giảng K45 niên khóa 2014 - 2017

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/6/2017 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành và Bế giảng...

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/6/2017 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành và Bế giảng cho các em học sinh khối lớp 12 niên khóa 2014 - 2017 khóa 45. Đến dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng các bác trong Thường trực Hội, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh khối lớp 12 niên khóa 2014 - 2017.

Ngay từ sáng sớm này 10/6, những tia nắng chói chang của những ngày hè đã vô tình làm nóng lên không khí của buổi lễ tri ân. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc được mở đầu trong buổi lễ là những giây phút tràn đầy tâm trạng và tình cảm của các em học sinh lớp 12 khi các em chuẩn bị rời khỏi mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 3 năm học qua.

Trong giờ phút chia tay cảm động, thầy giáo Bùi Văn Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm với các em học sinh khối 12 năm nay sẽ được nhớ đến như một trong những thế hệ học sinh xuất sắc của nhà trường trong nhiều năm học qua. Thầy giáo Hiệu trưởng căn dặn các em học sinh trong những ngày còn lại của năm học cần tập trung tư tưởng và trí tuệ để chuẩn bị tâm thế tốt nhất bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời các em, mang tính chất bước ngoặt để các em bước vào cuộc sống từ nay về sau.

Thay mặt thường trực Hội Cha mẹ học sinh, bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ tâm sự, dặn dò các cháu học sinh hãy luôn là những con ngoan, trò giỏi, sau này dù có đi tới các phương trời khác nhau vẫn luôn nhớ về các thầy, cô giáo và mái trường Chu Văn An. Tại buổi lễ tri ân, cô giáo Nguyễn Thị Hương - GVCN lớp 12A9 thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo đã gắn bó với các em trong suốt 3 năm học qua phát biểu cảm động về mái trường, tình cảm thầy cô, bè bạn trong những giây phút chia tay.

Thay mặt cho các bạn học sinh khối 12 niên khóa 2016 - 2017 Em Hoàng Minh Hoa lớp 12A1 đã bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới công lao thầy, cô và hứa với các thầy, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh sẽ luôn tích cực học tập, tu dưỡng, trở thành con ngoan trò giỏi và góp phần xây dựng quê hương đất nước trong tương lai.

 

Cũng trong buổi lễ, BTC đã thông qua các quyết định trao hỗ trợ kỳ thi THTP quốc gia năm 2017 của Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Yên Bái, Hội Khuyến học huyện Văn Yên và Quỹ Học sinh nghèo vượt khó nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong kỳ THPT quốc gia năm 2017. Đây là sự động viên kịp thời đối với các em học sinh luôn có ý thức học tập, tu dưỡng phấn đấu vươn lên hoàn cảnh khó khăn trước khi các em bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời.

 

Buổi Lễ tri ân, trưởng thành và bế giảng của các em học sinh K45 niên khóa 2014 - 2017 diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động hòa trong tiếng ve râm ran của những ngày mùa hè. Đây chắc chắn sẽ là những giây phút bồi hồi và mãi mãi đọng lại trong tâm hồn các em về những kỷ niệm của thời học trò. Xin chúc toàn thể các em luôn gặp nhiều may mắn và đạt được những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

Lượt Xem:362
Ngày đăng: 11-06-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com