• :
  • :

Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2016 - 2017

Thực hiện Điều lệ công tác thi đua khen thưởng, Điều lệ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An, Hội Khuyến học năm học 2016-2017...

Thực hiện Điều lệ công tác thi đua khen thưởng, Điều lệ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An, Hội Khuyến học năm học 2016-2017; sáng ngày 14/5/2017 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời tổng kết, trao thưởng các phong trào thi đua năm học 2016-2017 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua.

 

Đến dự Lễ tuyên dương có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH nhà trường. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng các bác trong Thường trực Hội CMHS. Buổi lễ có sự hiện diện của toàn thể các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh đạt giải các môn năng khiếu, thi giải Toán, Lý, Tiếng Anh trên mạng internet…

Năm học 2016-2017 thầy và trò nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và giáo dục. Về chất lượng mũi nhọn, nhà trường có 48 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, trong đó có 02 giải nhất, 06 giải nhì, 11 giải ba và 29 giải khuyến khích, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các trường có thành tích trong thi chọn HSG cấp tỉnh sau trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Nhà trường có 01 HS đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Lịch sử. Có 01 giải Nhì cấp quốc gia thi “Sáng tạo xanh” do Trung ương Đoàn tổ chức; có 01 giải Khuyến khích quốc gia thi sáng tạo KHKT và nhiều giải cao trong các kỳ thi các môn năng khiếu, thể dục thể thao, hội thao quốc phòng các cấp và các Hội thi do TW Đoàn thanh niên phát động…

Nội dung quan trọng nhất trong lễ tuyên dương là phần thông qua các Quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, bao gồm các tập thể, cá nhân như sau:

+ Nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh ra Quyết định và trao thưởng cho cô giáo Phạm Thị Hồng và em Trương Thị Khánh Huyền đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Lịch sử; trao thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hậu, thầy giáo Nguyễn Anh Đức và các em học sinh Hoàng Văn Cường, Hà Văn Mười, Tống Khánh Hưng, Nguyễn Đăng Huy Hoàng đạt giải Nhì quốc gia và giải Khuyến khích quốc gia thi sáng tạo khoa học kỹ thuật; trao thưởng cho cô giáo Vũ Thị Thoa và thầy giáo Hồ Đăng Bắc và 06 em học sinh đạt các giải Nhất, Nhì Ba quốc gia thi Toán, Vật lí qua mạng internet trong năm học 2016 - 2017 là các em Trần Việt Bắc, Trần Bảo Vũ, Lê Minh Hiếu, Hoàng Minh Hoa, Trần Thị Hạnh.

+ Trong năm học 2016 - 2017, nhà trường có 15 thầy, cô giáo có HS đạt giải HS giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa. Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh Yên Bái, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS trường THPT Chu Văn ký Quyết định trao thưởng cho các thầy, cô giáo có HS đạt giải cấp tỉnh các môn văn hóa.

 

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 18 thầy, cô giáo có HS đạt giải tỉnh thi sáng tạo KHKT, thi Toán, Tiếng Anh, Vật lý cấp tỉnh, hội thao giáo dục quốc phòng, an ninh cấp THPT, Thi dạy học theo chủ đề tích hợp, vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn và Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh.

 

+ Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Yên Bái, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS nhà trường trao thưởng cho 48 em học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, trong đó có 02 giải nhất, 06 giải nhì, 11 giải ba và 29 giải khuyến khích.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 43 em học sinh đạt giải cấp tỉnh thi Toán, Vật lý, tiếng Anh qua mạng, 06 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba quốc gia thi Toán, Vật lí qua mạng; 07 học sinh tham gia hội thao QPAN cấp THPT đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia; 03 học sinh thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh đạt giải Khuyến khích; 01 học sinh đạt giải Khyến khích Hội thi tin học trẻ tỉnh Yên Bái.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 06 thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017, 09 thầy, cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp cơ sở và 03 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVCN giỏi trong năm học.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 156 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và học sinh giỏi 1 học kỳ, trong đó khối 12 có 75 em, khối 10 và 11 có 81 em; trao thưởng cho 686 em học sinh toàn trường đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cả năm và học sinh tiên tiến một học kỳ trong năm học.

+ Hội Khuyến học trao thưởng cho 03 tập thể tiên tiến xuất sắc là tập thể lớp 10A1, 11A1, 12A6 và trao thưởng cho 09 học sinh đạt các danh hiệu thủ khoa trong thi học kỳ II năm học 2016 - 2017, trong đó em Nguyễn Khánh Ly lớp 11A1 là học sinh đạt điểm thi học kỳ II cao nhất toàn trường: 84,6 điểm với 9 môn thi.

Cũng trong lễ tuyên dương, Bác sĩ Nguyễn Thị Hữu - Bệnh viện đa khoa huyện Văn Yên đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho 10 em học sinh lớp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, tu dưỡng, trị giá mỗi suất 200.000đ. Rất mong sau lễ tuyên dương, các em học sinh nhà trường sẽ chủ động bày tỏ những suy nghĩ, lo lắng về các vấn đề giới tính, tình cảm, sức khỏe sinh sản vị thành niên để được bác sĩ Nguyễn Thị Hữu tư vấn, giúp đỡ giải đáp các thắc mắc.

Phát biểu trong lễ tuyên dương, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, trong năm học 2016-2017 công tác Thi đua, khen thưởng tiếp tục thể hiện vai trò to lớn trước những kết quả đạt được của nhà trường trên nhiều mặt. Chất lượng mũi nhọn luôn được nhà trường chú trọng. Tổng số tiền thưởng của Nhà trường, Hội khuyến học và Hội CMHS trong lễ tuyên dương lên tới gần 150 triệu đồng. Tổng số tiền thưởng của Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Yên Bái cho các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh và các thầy, cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong năm học lên tới hơn 41 triệu đồng. Xin nhiệt liệt chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường.

Lượt Xem:489
Ngày đăng: 14-05-2017
Tác giả: Vũ Kim Đức

Gửi Bài viết này cho bạn bè

Bình luận trên Facebook

Trường trung học phổ thông Chu Văn An
Địa chỉ: Mậu A Văn Yên Yên Bái
Số điện thoại: 0216 3834 150
Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung Bùi Văn Xuân
Thiết kế bởi: Mr. Phương Văn Vũ
Điện thoại: 0981 407 789
Email: Phuongvvvnhl@gmail.com